Lioavn.net – Địa chỉ phân phối Lioa 20kva 1 pha chính hãng, giá cả cạnh tranh

LiOA là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy ổn áp, máy biến áp uy tín trên thị trường. Với những nguyên liệu, linh phụ kiện cao cấp và dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm thương hiệu này tạo ra luôn được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi cả chất lượng, tính năng sử dụng lẫn độ bền. 

Lioavn.net chúng tôi là cơ sở phân phối các loại máy ổn áp, máy biến áp nhập về từ thương hiệu LIOA Nhật Linh đình đám thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mức giá cả rất cạnh tranh để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Trong số rất nhiều sản phẩm ấy không thể không kể đến lioa 20kva 1 pha.
Mạng lưới điện sinh hoạt ở nước ta chủ yếu là dòng điện 1 pha, dùng cho các thiết bị điện, điện tử có công suất tiêu thụ điện nhỏ, không hao phí nhiều về điện năng. Thực tế, nguồn điện 1 pha luôn luôn tồn tại nhiều vấn đề bất ổn định và nếu không có giải pháp khắc phục sẽ gây nên những tổn hại cho thiết bị điện, mất an toàn, nguy cơ cháy nổ cao. Điều đó đe dọa đến sự an toàn của con người, tài sản xũng như toàn xã hội.
Khi ấy, việc trang bị một chiếc máy ổn áp lioa 20kva 1 pha là hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm này được sản xuất với rất nhiều ưu điểm nổi trội như tính năng bảo vệ an toàn 3 lớp: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và tự động đóng ngắt. Máy còn được thiết kế để người dùng có thể tự điều chỉnh điện áp đầu ra một cách dễ dàng mà không cần can thiệp kỹ thuật bên trong, nhờ vậy càng nâng cao giá trị sử dụng.
Ổn áp lioa 20kva có 3 dải điện áp cho người tiêu dùng lựa chọn tùy theo tình hình điện áp đang sử dụng là dòng SH-20000 cho dải điện áp 150V-250V, DRI-20000 cho dải điện áp 90V-250V và DRII-20000 dành cho dải điện áp 50V-250V.
Chiếc máy này phù hợp sử dụng trong các gia đình có nhiều thiết bị điện công suất tiêu thụ vừa phải <20kva. Ngoài ra cũng có thể dùng trong các công ty, cơ quan cho một số thiết bị như tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy in…
Với công suất hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ, lioa 20kva có khả năng ổn định điện áp vô cùng hiệu quả, tạo điều kiện cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, đảm bảo an toàn và mang lại giá trị sử dụng như người dùng mong đợi.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm mời liên hệ trực tiếp với Lioavn.net chúng tôi để được tư vấn hoặc mời truy cập và tham khảo trực tiếp tại địa chỉ http://lioavn.net/.